Những ưu điểm đặc biệt của MonPay ví

0
946

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang được xem là thị trường tiềm năng trong những năm gần đây, nổi bật trong đó là khá nhiều các thương hiệu ví điện tử ra đời. Điển hình mới nhất là ví Monpay – một sản phẩm của công ty cổ phần People Care. Đặc biệt hơn là những ưu điểm vượt trội của MonPay đã giải quyết được phần nào những khúc mắc của người dùng.

  1. Ưu điểm nổi trội của Monpay

ví điện tử mon pay

Với phương châm thay thế  thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt, Monpay không ngần ngại ra đời và thể hiện giá trị của thánh toán trực tuyến. Những ưu điểm vượt trội của Monpay đáng phải kể đến như:

–       Ví điện tử Monpay cho phép bạn kiểm soát tất cả những vấn đề liên quan đến tài chính, tài sản của bạn. Từ việc nạp tiền – rút tiền cho đến các hình thức thanh toán trực tuyến, mua hàng offline. Hơn nữa, ví Monpay còn giúp bạn giao dịch quốc tế với thủ tục đơn giản và dễ dàng hơn các ví điện tử khác nhiều lần.

–     Các thủ tục nạp tiền của Monpay không quá rườm rà. Chỉ cần xác nhận đúng những ngân hàng có liên kết và chấp nhận giao dịch, bạn có thể nạp tiền vào ví ngay trên điện thoại mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Việc này cũng đồng thời bạn có thể nạp tiền ngoài giờ hành chính.

–      Nếu việc thanh toán tại các nhà hàng có gắn máy POS cũng vô cùng đơn giản. Hiện nay hình thức thanh toán bằng mã QR cũng đã được tích hợp và phát triển trên ví MonPay.

–      Khả năng bảo mật ba lớp có vân tay, mã OTP, mã QR  luôn là điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

–   Đối với các hình thức thanh toán thông thường khác bạn sẽ cần phải mang đến Smartphone. Tuy nhiên với ví điện tử Monpay được tích hợp NFC bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo Smartphone bên mình.

  1. Ví MonPay – phương tiện hiệu quả cho tài chính của bạn

Bên cạnh việc giao dịch hiệu quả, ví MonPay còn là phương tiện hiệu quả đảm bảo cho tài chính của bạn với tính năng tra cứu lịch sử giao dịch rõ ràng, cụ thể.

Tự hào khi được cung cấp và mang đến tranh khác biệt nhất cho quý khách chúng tôi tự tin khi được mang đến sản phẩm để hỗ trợ việc thanh toán giúp bạn có thể dễ dàng hơn cho các trải nghiêm hàng ngày. Với kỳ vọng có thể đặt niềm tin để tạo ra một bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ gia tăng thêm trải nghiệm của người sử dụng cũng như sự tiện lợi cho xã hội. Ví MonPay cam kết sẽ mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here