Những bước đột phá của phần mềm MonPay 2018

0
707
phần mềm Monpay

Phần mềm MonPay – Một mô hình cực mới của nhà People Care. Không thể phủ nhận độ phủ của MonPay khi mới ra đời từ đầu năm 2018. Đến nay MonPay dường như đã trở thành một ví điện tử phổ biến.

Bước ngoặt công nghệ từ phần mềm MonPay

sự phát triển monpay

Đột phá về thiết kế

Bước đột phá đầu tiên cũng chính là vấn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm. Bản chất thu hút người dùng của các dịch vụ online đó là sự nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy các thao tác trên ứng dụng là rất quan trọng. Mà muốn thao tác dễ dàng, ấn tượng đầu tiên phải là thiết kế và giao diện.

Với thiết kế tổ ong, trẻ trung nhiều màu sắc bắt mắt. ng dụng MonPay giúp người dùng dễ phân biệt những tính năng hơn. Tạo điều kiện giúp bạn hứng thú với thanh toán trực tuyến. Không chia nhiều mục, nhiều category như những ví điện tử khác. Người dùng muốn mục nào chỉ cần nhấp vào ngăn tổ ong với tiêu đề phù hợp.

Dễ thao tác

phần mềm Monpay

Không qua quá nhiều bước đăng kí, xác nhận tài khoản. Với chỉ một tên đăng kí và mật khẩu, việc đăng kí tài khoản chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy.

Nhờ giao diện nhiều màu sắc, bố cục rõ ràng và gọn gẽ (mỗi màu tượng trưng với mỗi lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người dùng) thao tác của người dùng sẽ được tối giản một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ cần nhấp vào những ngăn tổ ong, người dùng có thể dễ dàng thao tác những hoạt động mua bán, chuyển nhận tiền… tùy ý.

Đa dạng hoạt động

Đây cũng là rào cản khiến ví điện tử trong nước không được phổ biến, và là cơ hội cho những cái tên lớn như Wechat, Alipay thâm nhập vào Việt Nam. Nhiều trường hợp còn hạn chế về ngân hàng liên kết, hoặc không có thông tin ngân hàng giao dịch rõ ràng.

Hiện nay, vii điện tử Monpay đã xác nhận có liên kết giao dịch với ngân hàng TPBank. Nổi bật hơn, dịch vụ Monpay còn có tích hợp xác định vị vị trí của người dùng, và gợi ý những địa điểm vui chơi, giải trí theo nhu cầu và thuận tiện cho việc đi lại của người dùng.

Hệ sinh thái của dịch vụ MonPay còn được bổ sung tính năng thanh toán thông qua quét mã QR ở bất cứ đâu. Cho dù là chợ, hay siêu thị, miễn là có mã QR, người dùng có thể thanh toán ngay mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

An toàn, bảo mật

Cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng được tất cả những người dùng quan tâm. Đó là an toàn bảo mật. Về phần mềm MonPay, người dùng có thể an tâm. Vì thao tác chuyển tiền sẽ được xác nhân qua nhiều bước bảo mật. Ví dụ như mật khẩu đăng nhập, dấu vân tay, mã OTP về điện thoại.

Tuy nhiên. Vấn đề an toàn bản mật thường chỉ là tương đối. Vì nó phụ thuộc vào cả người dùng và ví điện tử. Việc người dùng sử dụng ví điện tử một cách không cẩn trọng, để rò rỉ thông tin cá nhân. Hoặc bạn bị gắn chip vào những hãng điện thoại không chính hãng. Điều đó khiến vấn đề bảo mật bị người dùng dè chừng và nghi ngờ. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định dùng ví điện tử của nhiều người. Xa hơn là ảnh hưởng đến một lĩnh vực mang tiềm năng lớn như ví điện tử tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here