Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu MonPay nhanh chóng

0
808
cách lấy lại mật khẩu MonPay

Cho dù ví điện tử đã được bảo mật tuyệt đối, đôi khi sẽ có rất nhiều người sẽ gặp phải khó khăn từ việc mất mật khẩu. Vì vậy để giúp cho bạn có thể chủ động, không làm gián đoạn trong thanh toán. Những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Monpay một cách dễ dàng nhất.

Cách lấy lại mật khẩu Monpay

Bạn chỉ cần thao tác lựa chọn phần quên mật khẩu sẽ có một giao diện hiển thị như dưới đây. Việc của bạn là làm theo các bước để từ đó dễ dàng trong việc lấy lại mật khẩu

Bước 1:

Đối với việc đăng ký thì bắt buộc bạn cần phải điền thông tin đầy đủ và xác thực bằng địa chỉ email. Và đây cũng là yếu tố quan trọng then chốt để giúp bạn có thể lấy lại được mật khẩu.

Bạn có thể cung cấp địa chỉ email mà mình dùng để đăng ký tài khoản. Và sau đó mật khẩu mới sẽ được gửi về email. Và nếu như bạn chưa cập nhật email cho mình thì bạn có thể liên lạc với MonPay. Bằng cách gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 86. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn. Từ đó bạn có thể lấy lại được mật khẩu một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 2:

Sau khi đã nhập địa chỉ Email lúc này 6 mã số bí mật sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ của bạn . Vì thế mà bạn sẽ cần phải ghi nhớ cũng như vào email  để lấy. Trong trường hơp bạn quên 6 mã số bí mật. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được khôi phục tài khoản

Bước 3:

Sau khi đã có được mã số lúc này bạn nhấn vào nút gửi yêu cầu. Hệ thống sẽ xác nhận toàn bộ thông tin của bạn đề gửi mật khẩu vào email. Nếu thông tin chưa đúng hay hệ thống đang bảo trì, bạn sẽ nhận được thông báo.

Lấy lại mật khẩu mà cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng. Nếu như cần thêm bất cứ thông tin nào tổng đài hỗ trợ khách hàng của MonPay sẵn sàng phục vụ. Qua đó mang đến cho bạn những giải pháp và trải nghiệm tốt nhất.

Muốn tạo mới tài khoản hoặc chưa có tài khoản việc đăng ký cũng vô cùng dễ dàng. Chắc chắn rằng với những gì mà Monpay hỗ trợ. Điều đó sẽ giúp được cho bạn có thể tự tin với những giao dịch của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here