Hướng dẫn thao tác đăng ký ví tiền online

0
1000

Nếu như muốn sử dụng được ứng dụng ví điện tử này, bạn cần phải đăng ký ví tiền online để tạo cho mình một tài khoản riêng. Chắc chắn rằng sau khi đã có được một tài khoản. Mọi thao tác giao dịch của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ. Giúp bạn có thể tìm ra được nhũng giải pháp thanh toán tối ưu nhất

Lợi ích khi đăng ký ví tiền online

Sau khi đã đăng ký ví tiền online, đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành thành viên chính thức. Từ đó bạn có thể chủ động trong việc giao dịch mua bán trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán online với tất cả các dịch vụ trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra nếu bạn đang muốn chuyển nhận tiền trên toàn quốc hoặc trên thế giới. Bạn có thể thực hiện được những thao tác này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đăng ký ví điện tử

Đầu tiên bạn có thể bấm vào nút đăng ký khách hàng để có thể trở thành thành viên chính thức của Monpay. Sau khi kết thúc thao tác sẽ có một màn hình hiển thị được hiện ra như hình dưới đây.

 Bạn sẽ thực hiện theo những bước như sau:

vn mart ví điện tử

Bước 1: Bước 1 bạn có thể sử dụng những địa chỉ email mà mình đang sử dụng để có thể đăng ký. Sau khi xác nhận được tất cả các thông tin lúc này bạn sẽ được gửi về địa chỉ email về thông tin đăng nhập và tài khoản

Bước 2: Cần nhận họ tên chính xác để việc giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi nhất

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại, đây cũng là bước khá quan trọng bởi trong các giao dịch của bạn sẽ có được một mã OTP được gửi trực tiếp về điện thoại. Điều này đảm bảo cho các giao dịch được diễn ra một cách an toàn nhất.

Bước 4: Đến bước này bạn cần nhập mật khẩu. Mật khẩu tùy theo cách bạn đạt nhưng nên dễ nhớ và có ký tự phức tạp để việc bảo mật được an toàn nhất.

Bước 5: Hãy nhắc lại mật khẩu và chuyển sang bước tiếp theo

Bước 6: Tích vào mục tôi không phải robot để hoàn tất việc đăng ký sau đó gửi yêu cầu. Nếu như việc đăng ký của bạn đã thành công bạn sẽ được chuyển về màn hình đăng nhập.

Kết luận

Như vậy là với những chia sẻ mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn bạn đã có thể nắm được các thao tác đăng ký ví tiền điện tử để có thể sử dụng. Nếu như cần thêm bất cứ một thông tin nào nếu như bạn cũng còn đang rắc rối ở bước nào. Hãy liên hệ trực tiếp để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here