Dùng tài khoản MonPay mua sắm cho mùa lễ tháng 5

0
685
thanh toán online

Trong không khí tưng bừng của những ngày hè thì việc mua sắm càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với tháng du lịch cùng những ngày lễ lớn như ngày của Mẹ thì việc chọn lựa sản phẩm mua sắm là điều rất quan trọng. Với tài khoản MonPay, bạn có thể lựa chọn được những món quà ý nghĩa cũng như những món đồ ưng ý cho mình!

Tài khoản MonPay là gì?

monpay ví điện tử

Ví điện tử MonPay ra đời vào đầu năm 2018. Nó đã nhanh chóng hòa nhập vào công cuộc thương mại điện tử hiện đại. Đặc biệt là sự đổi mới ngoạn mục trong phương thức thanh toán. Với hệ thống giao dịch đa dạng, giờ đây bạn chỉ việc mua sắm mọi thứ qua mạng. Mà bạn không phải tốn kem các chi phí di chuyển. Dịch vụ thanh toán online này chính là tiện ích nổi bật, giúp thanh toán nhanh chóng và kiểm soát tài khoản một cách rõ ràng, cụ thể.

Mùa mua sắm cho việc du lịch hay những ngày lễ đến chắc chắn sẽ làm nhiều khách hàng băn khoăn. Họ không biết lựa chọn thế nào về việc chọn lựa mặt hàng. Với tiện ích gợi ý những địa điểm vui chơi, ăn uống, giải trí, bạn sẽ có cơ hội được mua sắm thả ga. Ngoài ra còn đem lại những niềm vui bất ngờ cho người thương yêu.

Hướng dẫn mua sắm và thanh toán bằng ví MonPay

ví điện tử mon pay

Ứng dụng MonPay thu hút một lượng lớn khách hàng ngay khi ra mắt. Bởi chính tính năng thanh toán bằng mã code QR thông qua hành động “lắc điện thoại để thanh toán”. Tính năng này sẽ đảm bảo tối đa độ bảo mật cũng như giúp bạn an tâm về tài khoản khi thanh toán, giao dịch. Với các bước dưới đây, bạn hoàn toàn trải nghiệm nhữg tiện ích không tưởng.

4 bước cơ bản để sử dụng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản MonPay bằng email

Bước 2: Mở phần thanh toán bằng QR hoặc lắc nhẹ điện thoại của bạn

Bước 3: Thực hiện quét mã QR

Bước 4: Nhập số tiền và thanh toán

Với 4 bước đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được món đồ mình yêu thích. Và bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro về tiền. Đăng kí MonPay sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa vào xu thế thanh toán hiện đại. Bạn đi đầu trong thế kỉ công nghệ số làm nền tảng cho những phương pháp tài chính.

Mở ứng dụng Google Play hoặc App Store để trải nghiệm tài khoản MonPay một cách trọn vẹn hơn. Nếu có những thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ website MonPay: https://monpay.vn/home và hotline số: 1900 55 88 86 để được hướng dẫn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here