Cách xử lý khi tài khoản MonPay của bạn truy cập lạ?

0
969
cong nghe thong tin online

Ngày nay, công cuộc giao dịch và mua sắm đã được phát triển hơn với các loại hình ứng dụng công nghệ – điện tử. Hình thức ví điện tử ra đời cũng chính là một trong những sản phẩm thành công trong thời đại mới. Đặc biệt, MonPay Vietnam là một sản phẩm mà người dùng hiện đại không thể không biết.

MonPay Vietnam là gì?

dich-vu-thanh-toan-truc-tuyen

Ra đời vào đầu năm 2018, MonPay là một sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực tài chính giúp tạo ra sự tiện lợi tối đa cho người dùng, đồng thời góp mặt vào đường đua xây dựng nền kinh tế “ không dùng tiền mặt”. Với nhiều tiện lợi nổi bật, đặc biệt là thanh toán bằng mã code QR, ví điện tử MonPay đã thu hút nhiều người dùng, dần khẳng định vị trí cao của mình.

Hướng dẫn sử dụng MonPay

MonPay không chỉ đơn thuần được xây dựng như một ví điện tử giúp bạn quản lí tài chính mà còn đẩy mạnh nhiều tiện ích, trở thành một ứng dụng thân thuộc và hiệu quả đối với người dùng. Vì thế, hệ điều hành IOS và Android đều có thể tải về ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh tiện ích thanh toán nhanh chóng, đơn giản, MonPay Vietnam còn hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch tiện lợi và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể nạp – rút – chuyển tiền qua ví mà không bị mất phí. Để sử dụng các tiện ích, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

monpay ví điện tử

Bước 1: Tải ứng dụng MonPay trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập để sử dụng bằng email và số điện thoại

Bước 3: Trải nghiệm các tiện ích từ giao dịch tài chính, mua sắm online, offline, tìm kiếm địa điểm, thanh toán bẵng mã code QR trên giao diện thân thiện của MonPay

Bước 4: Thực hiện các thao tác nhập số bảo mật khi sử dụng tiện ích

Kết luận

Tự hào khi được cung cấp và mang đến tranh khác biệt nhất cho quý khách hàng, ví MonPay tự tin khi được mang đến sản phẩm để hỗ trợ việc thanh toán giúp bạn có thể dễ dàng hơn cho các trải nghiêm hàng ngày. Với kỳ vọng có thể đặt niềm tin để tạo ra một bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ gia tăng thêm trải nghiệm của người sử dụng cũng như sự tiện lợi cho xã hội. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người tiêu dùng hiện đại và thông minh với ví điện tử đồng thời làm chủ được tài chính cá nhân một cách an toàn và hiệu quả hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here