Bất ngờ tiện ích từ ví “tiền” Mon pay

0
969

Với sự phát triển vượt trội của nền tảng cách mạng công nghệ 4.0, cơ hội thay đổi cho các nền kinh tế không còn là xa xôi. Đồng thời sự phát triển này cũng mở ra nhiều thách thức cho lĩnh vực tài chính. Song song với đó là nhu cầu phát triển của mảng thương mại điện tử. Nó đòi hòi thị trường cần có những giải pháp thanh toán phù hợp để bắt kịp xu thế. Và việc ra đời của các trung gian thanh toán chính là sự bổ sung hoàn chỉnh cho các hình thái thanh toán hiện nay. Ví tiền MonPay chính vì lý do đó mà ra đời.

MonPay nắm bắt được nhu cầu của thị trường và mở rộng phạm vi thanh toán theo hướng đa lĩnh vực. Ngoài ra, ví MonPay hướng tới thị trường ngách mà ngân hàng chưa nhắm tới. Và cũng là giải quyết những vấn đề còn tồn động mà những ví điện tử khác chưa làm được.

monpay-vi-tien

#1 Bảo vật tối ưu

Đầu tiên, là vấn đề bảo mật. Chúng ta đã quen với ví điện tử chỉ là một tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu. Nhưng với MonPay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nhiều lớp tường. Trong đó bao gồm mật khẩu đăng nhập, mật khẩu khóa tạm, và vân tay.

MonPay không chỉ có đầy đủ tính năng của một ví điện tử thông thường mà còn nổi bật với nhiều điểm ưu việt. Dịch vụ chuyển tiền qua ví MonPay không mất phí, nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Được tích hợp như một ngân hàng điện tử trên smartphone, người dùng dễ dàng tải ứng dụng Monpay chuyển tiền, khởi tạo tài khoản. Ngoài ra bạn nạp và rút tiền cũng như trải nghiệm khác hoàn toàn dễ dàng. Người dùng có thể nạp vào tài khoản MonPay từ tài khoản ngân hàng. Bàng cách dùng thẻ atm, visa và mastercard. Ngoài ra bạn có thể nạp trực tiếp tại các điểm giao dịch MonPay.

#2 Kiểm soát dòng tiền

Không những thế, khách hàng có thể quản lý chi tiêu cá nhân và kiểm soát những khoản ra – vào một cách chặt chẽ. Từ thanh toán trực tuyến khi mua hàng online tại các trang thương mại điện tử cho tới thanh toán cho hóa đơn tại các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê… có đặt POS của ví tiền MonPay. Nổi bật hơn là tính năng thanh toán thẻ game giải trí, quét mã QR tại chợ và siêu thị.

Bên cạnh đó, với việc phát triển tag NFC trên nền tảng tài khoản ví điện tử này, khách hàng có thêm lựa chọn khi thanh toán. Đặc biệt hơn, khách hàng không nhất thiết phải mang theo smartphone.

Ví tiền MonPay – ứng dụng tuyệt vời năm 2018

Với ứng dụng Monpay, trải nghiệm chuyển nhận tiền bằng điện thoại của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Mặc dù chỉ với ra đời trong những ngày đầu tiên của năm 2018, nhưng được xem là xuất hiện muộn hơn so với những “đàn anh” đi trước. Ví tiền MonPay dường bắt kịp với xu hướng và nhu cầu người rất nhanh.

Đồng thời sản phẩm này hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn trong thị trường ví điện tử. Đây là thị trường vốn đã và đang vô cùng sôi động hiện nay. Nó cũng giúp tạo nên một sân chơi cạnh tranh lành mạnh. Và góp phần đẩy mạnh tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here