5 loại ví điện tử đang gây sốt hiện nay

0
670
vtc pay ví điện tử

Thị trường ví điện tử những năm gần đây đang trở nên khá “hot” tại Việt Nam. Chính vì vậy đây là thời gian mà những dòng ví điện tử cũ đang dần phát triển vượt bậc và những ví điện tử mới cũng bắt đầu hình thành. Hãy cùng điểm qua 5 loại ví điện tử đang gần như “thống thị” thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam nhé. Trong đó có loại hình ví điện tử MOnPay sẽ có nhiều điều bất ngờ cho bạn.

  1. Ví điện tử Ngân Lượng

ngân lượng ví điện tử

Nganluong.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp để sử dụng với 3 chức năng chính đó là: Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán, tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký tài khoản: bạn chỉ cần truy cập vào NganLuong.vn rồi  vào “MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ” để đăng ký. Sau khi đã có tài khoản NganLuong.vn rồi các bạn đăng nhập vào đó để sử dụng mà thôi. Cách sử dụng không có gì khó khăn, giao diện hoàn toàn là tiếng Việt, có sẵn các menu tùy chọn các tiện ích như: nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền,…

VTC Pay

vtc pay ví điện tử

Ra đời năm 2010, VTC Pay là một trong những ví điện tử phổ biến hiện nay, là sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số – VTC Intecom. VTC Pay hiện đang tập trung khai thác các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, đặt vé máy bay trực tuyến… Ngoài ra, VTC Pay còn cung cấp dịch vụ thẻ Mastercard ảo, hỗ trợ thanh toán giao dịch quốc tế.

Zalo Pay

zalo pay ví điện tử

Zalo Pay là ứng dụng thanh toán di động giúp người dùng chuyển tiền, trả tiền, rút tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn trực tuyến. Ứng dụng này thuộc Công ty TNHH Zion của Tập đoàn VNG. Được tích hợp với cộng đồng 70 triệu người dùng ứng dụng Zalo, Zalo Pay đang phát triển nhanh chóng và có ưu thế khá lớn trong việc tham gia vào thị trường.

VnMart

vn mart ví điện tử

Ví điện tử VnMart ra đời năm 2008, là sản phẩm của Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (Vnpay). Vnmart có 2 loại ví gồm ví dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Ví điện tử Vnmart cá nhân sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ. Và thanh toán các dịch vụ trực tuyến trên các website. Còn ví Vnmart doanh nghiệp sử dụng để quản lý việc bán hàng hóa, dịch vụ cho khách hành. Và thực hiện thanh toán trực tuyến bằng chính ví Vnmart.

MonPay

sự phát triển monpay

Đứng trước thách thức lớn về thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt, Monpay không ngần ngại ra đời và thể hiện giá trị của việc thanh toán trực tuyến như:

–  Ví điện tử Monpay cho phép bạn kiểm soát tất cả những vấn đề tài chính. Bao gồm liên quan đến tài sản của bạn từ việc nạp tiền – rút tiền cho trực tuyến, mua hàng offline. Hơn nữa, ví Monpay còn giúp bạn giao dịch quốc tế với thủ tục đơn giản. Và dễ dàng hơn các ví điện tử khác nhiều lần.

– Các thủ tục nạp tiền của Monpay không quá rườm rà. Chỉ cần xác nhận đúng những ngân hàng có liên kết và chấp nhận giao dịch. Bạn nạp tiền vào ví ngay trên điện thoại mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Việc này cũng đồng thời bạn có thể nạp tiền ngoài giờ hành chính.

– Nếu việc thanh toán tại các nhà hàng có gắn máy Pos cũng vô cùng đơn giản. Hiện nay hình thức thanh toán bằng mã QR cũng đã được tích hợp và phát triển trên ví MonPay.

– Khả năng bảo mật luôn là điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

– Đối với các hình thức thanh toán thông thường khác bạn sẽ cần phải mang đến Smartphone. Tuy nhiên với ví điện tử MonPay được tích hợp NFC. Bạn thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo Smartphone bên mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here